Công ty TNHH In Thiên Vy Địa chỉ: Tam Hưng, Huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam | Nhà máy in: Cụm Công Nghiệp Thanh Oai, Hà Nội
logotv

   envelope Email : inthienvy2023@gmail.com

   

helpline Hotline: 0985 241 585  |   headset skype

In card visit

In card visit

Công ty in Thiên Vy là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tại việt nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các dịch vụ in ấn chất lượng cao và đa dạng, từ in ấn quảng cáo, in kỹ thuật số, in offset, in decal, in namecard, in bao bì sản phẩm đến thiết kế và sản xuất các sản phẩm quảng cáo và marketing khác.

Công ty in Thiên Vy sở hữu một cơ sở sản xuất hiện đại, với trang thiết bị máy móc tiên tiến, các công nghệ in và sắp xếp sản phẩm hiện đại nhất. Chúng tôi tự hào được thăm dò, thiết kế và sản xuất các sản phẩm in ấn độc đáo, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn sử dụng những chất liệu, mực in và công nghệ cao cấp nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và chất lượng đảm bảo, công ty in Thiên Vy luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng về chất lượng của sản phẩm, cũng như đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn, hãy liên hệ với công ty in Thiên Vy. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong mọi yêu cầu và nhu cầu của bạn.

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Khuyến mại
Trò chuyện
Hướng dẫn
Đặt hàng
0985 241 585
TƯ VẤN BÁO GIÁ
Nguyễn Hương
0985 241 585
inthienvy2023@gmail.com
VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH IN THIÊN VY

: Tam Hưng, Huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

: Nhà máy in: Cụm Công Nghiệp Thanh Oai, Hà Nội

: Email: inthienvy2023@gmail.com

: SDT: 0985 241 585

: inthienvy.com

Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 : 8:00am - 5:30pm

BẢN ĐỒ